Xin hỏi các bác sỹ bé nhà em ngày đầu sốt 38,5 độ, ngày 2 bé vẫn sốt sau đó xuất hiện những nốt như hình ở chân lấy tay kéo không mờ nhìn như nốt kim chân trong da, xin hỏi các bác sĩ bé nhà e làm sao vậy?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có các nốt như vậy nghĩ có thể là sốt xuất huyết, bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi sớm để được khám và điều trị nhé Thân mến