Bs ơi cho e hoi, bé nha e dc 1 tháng 13 ngày, ngủ rất hay vặn mình, hầu như vặn xuyên suôt trong 1 đêm, nhưng mắt vẫn nhắm trong trạng thái ngủ, vậy trong quá trình bé ngủ mà vặn mình vậy bé có đang trong giấc ngủ ko ạ, e sợ bé bị thiếu ngủ ạ vì bé nhà e ngủ rất it. E cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, trẻ từ 1-3 tháng sẽ ngủ 16-18 tiếng/ ngày, nếu bé nhà bạn ngủ tổng thời gian ít hơn thì bạn nên chú ý, bé vặn mình khi ngủ cũng là 1 biểu hiện của tình trạng thiếu canxi, bạn có thể đưa bé đến bệnh viện nhi để khám nhé. Thân mến!