chao bác sĩ bé nhà e 9 tháng tuổi nặng 9ki. lúc bé 6 tháng e có Cho bé Đi khám nội tiết bvnhi đồng 1. vì 2 bên ngực của bé có trái chàm. bác sĩ cho bé siêu âm kết luận bé bị tăng sinh mô tuyến vú. như vậy là có Sao không bác. bao h thì ngực bé Sẽ bình thường ah. va bé co nguy co bị dậy thì sớm ko ah.
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bé nhà bạn 9 tháng tuổi nặng 9kg là trong giới hạn bình thường, không bị thừa cân béo phì. Về việc tăng sinh mô tuyến vú có khả năng là lành tính, nếu bé không có các biểu hiện dậy thì thì ít nghĩ bé dậy thì sớm, tuy nhiên bạn cần phải luôn quan sát bé và cho bé đi tái khám định kì mỗi 6-9 tháng nhé. Thân mến.