Bé nhà mình đc 2 tháng 3 ngày hnay thường chớ vào buổi tối. Bé cứ quấy khóc rồi chớ lên rất nhiều. Liệu đường ruột bé có lsao k hả bác sĩ??
Trả lời:
Chào bạn Bé còn nhỏ thì đường tiêu hoá sẽ chưa hoạt động tốt, nếu bé trớ nhiều, 3 lần một ngày thì bạn nên đưa bé đi khám. Còn nếu ít hơn không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bé, lên cân tốt thì không sao bạn nhé Thân mến