Chao bac si!bé nhà e được 6 tháng 15 ngày hiện tại be đang bị sổ mũi ,ho va di ngoài nhiều lần .cháu bị đã ba ngày rồi lúc bé chưa bệnh thì một ngày bé đi chỉ một lần thôi .mỗi lần bé đi phân có màu vàng nhạt có hạt và chất nhày như vậy bé có bị gì k ak..và bé bị ho va sổ mũi như vậy e có thể tắm nước gừng cho bé được không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Về các triệu chứng của bạn thì có thể bé đang bị nhiễm trùng đường hô hấp và có thể có tiêu chảy nhiễm trùng. Bé nhà bạn có sốt không, bé có quấy khóc nhiều không, có nôn ói không, bé đi tiêu nhiều lần là bao nhiêu lần một ngày, lỗi lần đi nhiều không. Bạn nên đưa bé đến bệnh viện có chuyên khoa Nhi để bé được khám và kiểm tra nhé Thân mến