Hôm qua e có ăn 2 cái bánh su kem Hôm nay thấy bé đi phân hơi lỏng hay te rẹt màu vàng.bé quấy khóc Mông hơi đỏ do tr rẹt nhiều lần Phải làm sao để bé đỡ khó chịu
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bé có sốt, quấy khóc khi đi cầu, lừ đừ, bỏ bú, co giật...Bạn nên cho bé tiếp tục bú mẹ hoàn toàn nhé, vệ sinh cá nhân sạch sẽ, mặc đồ thoáng mát. Thân mến