Bé nhà em giờ được 1 tháng 25 ngày có tiêm vacxin 5 trong 1 được không hay phải đợi đến tháng sau? nếu vậy có ảnh hưởng gì tới tác dụng của thuốc không vì đợi tháng sau thì bé được 2 tháng 25 rồi. cảm ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn Theo lịch tiêm chủng vắc xin thì bé 2 tháng tuổi sẽ đến lịch tiêm chủng nhé. Hiện bé có thể tiên sớm vài ngày, bạn đưa bé đến trung tâm tiêm phòng để được khám sàng lọc trước tiêm nhé Thân mến