Cho e hỏi bé nhà e dc 2 tháng 14 ngày mà ban ngày bé ko ngủ chỉ ngủ khoảng 2 đến 3 tiếng ban ngày và nằm chơi hoặc là bắt bế,bé hay bị giật mình khi ngủ.ban đêm thì bé ngủ từ 8g tối đến 6g sáng dậy bú 2-3 lần,vậy bé co sao ko bs .hiện tại bé nặng 6kg dài 62cm bé trai,bé bú mẹ chỉ 1 bên còn bú bình thì từ 50-70 ml bú 8 lần 1 ngày.bé sinh dc 3kg1 dài 51cm
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn ngủ như vậy là đủ rồi, trẻ nhỏ thường ngủ nhiều. Với cân nặng của bé theo tháng tuổi là ổn nhé. Bạn cho bé bú mẹ tiếp và theo dõi cân nặng của bé tiếp tục nhé Thân mến