Trc khi uống thì ho k đàm, uống đc 5 ngày thì ho nghe nhiều đàm, đàm trắng và lỏng. Bé vẫn ăn uống bình thường và k sốt. K biết e ăn khoai lang cho bé bú có bị nhiều đàm hơn k, và e ăn thêm j để cho bé bú k bị ho nữa. Xin bsi tie vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có đàm trắng loãng thì không sao đâu. Bạn cho bé uống đủ cữ thuốc, tái khám lại đúng ngày. Sau khi bé uống thuốc đủ thì hiện tượng ho có thể còn sau vài tuần nên không có gì đáng lo lắng cả. Bạn có thể ăn khoai lang và không ảnh hưởng gì đến bé nhé. Để bé bớt đàm thì bạn nên cho bé bú sữa mẹ nhiều thêm, vỗ lưng cho bé, rơ miệng cho bé nhé Thân mến