Thưa bác sĩ. Con e 2.5 tháng, mấy hôm nay có biểu hiện bé tự nằm chơi 1 chút là gồng cứng ngừoi lên khóc thét lên phải vỗ lắm mới nín, mà bé cứ bị vậy là sao bác sĩ. Khóc mà gồng cưng tay lại mặt đỏ lên khóc rất lớn như hét vậy. Khong biet bé bị gì thưa bác sĩ. Có cần di khám hay là đó chỉ là sinh lý bt ở trẻ sơ sinh ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bé vẫn lên cân tốt, chơi với mọi người xung quanh bình thường, bú, ăn dặm tốt, ngủ đủ thời gian trong ngày thì bạn có thể yên tâm đó chỉ là phản xạ của trẻ sơ sinh, thường thì khi lớn lên những phản xạ này sẽ mất dần. Thân mến.