Con cháu được 4 tháng ho có đờm đang cho uống long đờm bisovol . Bác sĩ cho cháu hỏi uống này uống dài ngày đc k ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bisovol là thuốc chỉ điều trị triệu chứng, tức là khi hết thuốc thì bé sẽ ho đàm lại, bạn cần đưa bé đi khám bác sĩ để bác sĩ khám xem bé có bị nhiễm trùng hô hấp trên không, nếu có thì phải dùng kháng sinh mới hết hẳn tình trạng ho đàm được nhé. Thân mến.