Bs cho e hỏi trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi gối đầu cao có sao ko ạ, bé nhà em cho nằm gối của trẻ sơ sinh ko ngủ đc, nhưng nằm gối người lớn lại ngủ ngon giấc, nhưng em thấy đầu cao quá kiểu khó thở ý . Ko biết có sao ko ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên cho bé nằm loại gối của trẻ sơ sinh dùng để tránh trào ngược dạ dày thực quản có đầu cao 30 độ sẽ tốt cho bé, không nên nằm gối của người lớn do gối này không được thiết kế dốc lên từ từ như gối của em bé, dễ làm ảnh hưởng đến sự phát triển xương khớp của bé. Thân mến.