bé nhà e 1 tháng tuổi từ lúc sinh bé đến giờ vẫn bú ngủ bình thường không sốt không nôn nhưng đi ngoài hay bị són ra tí phân khoảng 15 lần 1 ngày phân vàng.cho e hỏi như vậy có sao không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bé không sốt, không trướng bụng, phân đi ra vàng, không lỏng, không tiêu chảy, không đen cứng, bé lên cân tốt thì bạn không cần phải lo lắng. Bé bú mẹ thường sẽ đi tiêu nhiều lần trong ngày, khi lớn lên tình trạng này sẽ từ từ hết. Thân mến.