chào bác sĩ.con em mới sinh được 13 ngày sinh mổ ạ.3 hôm nay thấy bé thở khò khè ngủ không sâu giấc như có đờm ở trong.vậy làm thế nào để bé tiêu đờm ạ
Trả lời:
xin chào bạn. Nếu bạn nghe thấy con khò khè cùng có đàm trong cổ họng thì đó là những dấu hiệu của nhiễm trùng đường hô hấp trên. Bé đang ở độ tuổi sơ sinh nên bất cứ dấu hiệu bất thường nào hoặc bất cứ nhiễm trùng nào cũng có thể trở nặng nhanh và lan ra toàn thân rất nhanh. Vì vậy bạn nên đưa bé tới bệnh viện để được các bác sĩ đánh giá xem bé có nhiễm trùng không và điều trị phù hợp nhé. Thân mến.