Thưa bác sĩ, con e được 2 tháng mà dạo này bé 3-6 ngày thì mới đi ị 1 lần, lần đi phân nhiều, sệt, vàng nghệ. Bé bú mẹ 70-80%, có dậm thêm sct 2-3 cử đêm. Vậy có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn là bé trai hay gái, bé cân nặng bao nhiêu, chiều dài bao nhiêu. Bé có vấn đề gì mà bạn cho bé uống thêm sữa công thức. Vì trẻ dưới 6 tháng chỉ cần nuôi bé hoàn toàn bằng sữa mẹ không cần bất cứ thứ gì khác. nếu bổ sung thì bổ sung dinh dưỡng cho mẹ bé. Nếu bé không có tình trạng như bỏ bú, lừ đừ, sốt, quấy khóc. mà lên cân tốt, đều, ngủ kĩ, thì bạn không cần lo lắng vì bé uống sữa nước thôi thì sẽ ít đi phân nhé. Thân mến