Cho e hỏi e mới sinh e bé được 10 ngày nhưng ngực e nổi cục cứng hai bên nách, y tá tắm bé nói là hạch sữa nhưng e mát xa, chườm nóng không hết. Không biết bên bsi có dịch vụ khám tại nhà vấn đề này k ạ? Và uông thuốc co hết liền và co bị ảnh hưởng đến sữa mẹ k ạ?!
Trả lời:
Chào bạn, hiện nay edoctor có dịch vụ khám tại nhà, bạn liên hệ trực tiếp với hotline tư vấn nhé. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ có hướng điều trị thích hợp cho bạn. Thân mến!