Bác si cho tôi hỏi con tôi 5 tháng tròn uong sua ngoai hoàn toàn Bé có uong sua t470 di ngoai phan vàng sền sệt Nhing tu khi tôi đoi sang dữa nan1 bé di ngoai phan vàng hơi xanh đen Nhu vay có tot khong bé có hợp sữa khong Nhờ bs tu van
Trả lời:
Chào bạn Ngoài phân xanh đen bé có đi nhiều không, có lên cân tốt không, bé có quấy khóc, có triệu chứng gì khác không. Bé nhà bạn trai hay gái, cân nặng bao nhiêu thế. Nếu bé vẫn lên cân đều nên đây không phải là vấn đề cần lo lắng, màu sắc của phân như trên có thể là do thức ăn, sữa,…nhưng không phải là bệnh lý. Còn sữa của trẻ em thì hầu hết các loại sữa đều có một công thức chung, bắt buộc phải có đủ các thành phần chính theo từng lứa tuổi để bé phát triển thể chất, nên không có sữa nào tốt hơn, quan trọng là loại sữa đó bé thích uống, hấp thu tốt và lên cân đều. Ngoài ra, các công ty sữa có thể bổ sung thêm hoặc tăng giảm các thành phần khác như sắt, các axit amin, DHA, men vi sinh, chất xơ,…còn thành phần nào nhiều hơn có thể tham khảo thông tin trên mỗi hộp sữa. Thân mến