bé nhà em được 13 tháng tuổi . bị chảy mũ lỗ tai . có mùi tanh . uống kháng sinh với rửa lỗ tai ở bệnh viện nhưng vẫn không khỏi . giờ em phai lam sao ạ .
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu tình trạng chảy mủ tai vẫn còn chứng tỏ nhiễm trùng ở tai vẫn chưa hết, bạn nên đưa bé đi bệnh viện lại để bác sĩ đổi loại kháng sinh khác cho bé dùng, có thể loại kháng sinh hiện tại đã bị kháng thuốc rồi nhé, nhiễm trùng tai có thể ăn lan lên não khá nguy hiểm, vì vậy bạn nên đưa bé đi tái khám sớm. Thân mến.