ngứa ngáy vặn vẹo, khó ngủ. bé như bị nghẹt mũi hiện tượng này xuất hiện từ lúc sinh là sao vậy bác sỹ?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bao nhiêu tháng, cân nặng thế nào. Bé có tình trạng hay văn mình, khó ngủ ngoài các nguyên nhân như ồn, đèn sáng, lạnh, .. thì có thể bé bị thiếu canxi, vitaminD, vì vậy bạn có thể cho bé đi khám để các bác sĩ hương dẫn bù vitamin D và canxi nhé. Bạn cho bé phơi nắng sớm trước 9h khoảng 15 p mỗi ngày nhé Thân mến