dạ lúc moi sinh bé nhà cháu dk 3kg. bây gio 7thag dk 7kg3 ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện cân nặng của con bạn đang phát triển tốt và phù hợp với lứa tuổi nên bạn chưa có gì phải lo lắng lắm. Bạn có thể cho bé ăn cốm chùm ngây cũng được vì đây là loại thức ăn cung cấp nhiều chất vitamin và bé cũng đã ở tuổi phải ăn dặm, tuy nhiên bạn nên kết hợp thêm các chất dinh dưỡng như đạm, béo tinh bột và rau quả trong bữa ăn dặm chứ không nên chỉ ăn mỗi loại cốm này nhé. Thân mến.