Chào bác sĩ cháu bé nhà em mới sinh được hơn 10 ngày tuổi cháu nị nổi mẩn đỏ li ti khắp lưng bà hai bên đùi mông , có khi mọc thành từng đám , tuy vậy cháu vẫn ăn ngủ bình thường ? Xin hỏi bé bị sao và cần chữa trị thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, theo như bạn mô tả thì có thể bé bị hăm, bạn nên tắm rửa sạch sẽ cho bé, thay đồ thường xuyên và dùng phấn hoặc kem trị hăm cho bé nhé! Thân mến!