Be nha e dc 1 tháng 1 tuần, ngày bé ngủ 2-3 tiếng, đêm bé ngủ 10 tiếng. Bsi cho e hỏi bé ngủ vậy có quá ít ko ạ. Bé nha e rất khó ngủ, nhiêu khi rất buon ngủ nhưng rất chứng thành ra ngủ ko đc ạ, môi lần buon ngủ bé hay bực bội khua tay khua chân đòi bế đi mới thiu thiu ngủ nhưng đặt xuốg giường la lại khóc, ngoai ra bé hay vặn mình khi ngủ e có bổ sung vtm d3 nhưng k thấy hiệu quả. Mong bs tư vấn. E cam ơn ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bé nhà bạn ban ngày ngủ tổng cộng hết là 2 - 3 tiếng hay là mỗi lần ngủ là 2- 3 tiếng, nếu đó là thời gian mỗi lần thì mỗi ngày bé ngủ được bao nhiêu lần. Bạn cung cấp vitamin D3 rồi và có cung cấp cả canxi không, bạn cho bác sĩ xem lọ thuốc bạn đang dùng. Thân mến.