Bé nhà e gần 2 tháng tuổi. Thỉnh thoảng bé hóng hớt chuyện miệng chép chép là lại oẹ oẹ ( oẹ khan) liệu có bị sao k ạ? Có phải cổ bé có đờm hay tại bị khô miệng ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bé còn nhỏ nên hệ tiêu hóa chưa phát triển được tốt, có thể có nôn khan không sao, tuy nhiên bạn nên đếm số lần trong ngày, có ảnh hưởng đến lượng sữa bú không, bé có ói nhiều không, bé có lên cân tốt hay không nhé Thân mến