Thưa bác sĩ bé nhà em được 2 tháng tuổi nếu áp dụng phương pháp Glenn doman đê dạy bé thì có tốt không? Hay có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn mới 2 tháng tuổi thôi, thông thường người ta sẽ sử dụng phương pháp này khi các bé vào tháng thứ 3. Nói chung các phương pháp dạy bé đều có tác dục tốt, và cũng không ảnh hưởng gì đến sau này nhé bạn Thân mến