Bs cho e hỏi.con e vua sinh được 50 ngày.mấy hôm nay bé bị ngạt mũi. toàn thở bằng mồm.nhìn bé rất khó chịu va quẫy khóc ạ.bác sĩ chỉ giúp e cách chữa ngạt mũi của bé ạ. E cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ phòng phù hợp khi bé ngủ, tốt nhất là từ 25-27 độ, bên cạnh đó nếu bé có nước mũi thì nên hút mũi, rửa mũi bằng nước muối sinh lý thì sẽ giảm tình trạng nghẹt mũi bạn nhé. Thân mến!