bé nhà cháu dk 7m . nhug be lười ăn lắm ạ. cho bé an bé khóc mà toàn mím mồm vào thôi ạ. bsi cho cháu hỏi gio cháu muốn cho bé ăn cốm chùm ngây để hỗ trợ cháu ăn khỏe đk k ạ. cháu cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin tình trạng dinh dưỡng chiều cao cân nặng hiện tại, cân nặng lúc sinh để bác sỹ tư vấn chế độ dinh dưỡng cho bé. Thân