BS ơi, em bị 3 tháng muốn bổ sung vitamin d thì liều lượng uống như thế nào, cháu em nó hay ra mồ hôi trộm, hay quấy khác ban đêm. em đã mua loại kisout mà chưa biết cho bà uống bao nhiêu giọt lệ đủ, để không thừa mà cũng không thiếu
Trả lời:
Xin chào bạn. Theo như tổ chức y tế thế giới thì 6 tháng đầu thì mẹ của bé phải là người bổ sung vitamin D và canxi để có lượng sữa chất lượng hơn, vì trong giai đoạn này bé hấp thụ chủ yếu qua sữa mẹ nhé. Vì vậy bạn nên mua loại vitamin D và canxi cho bà bầu hoặc bà mẹ đang cho con bú để uống và cho bé bú thường xuyên là đủ, thuốc bạn có thể cất để bé dùng khi đã qua 6 tháng. Thân mến.