Bé nhà em nay đã được 4tháng 7 ngày nhưng vẫn đi phân lẹt xẹt ngày 4-5 lần.( Bé bú mẹ hoàn toàn, phân không có nhày,máu). Trong khi con của bà chị mình củng sanh một lượt nhưng đi phân đã có khuôn( bú mẹ + công thức). Vậy cho mình hỏi bé nhà mình đi phân vậy có sau không ạ?Khi nào bé mới vào khuôn?
Trả lời:
Chào bạn Bé còn nhỏ tuổi, bú mẹ hoàn toàn, thì đi phân lỏng là bình thường không sao cả, nếu bé lên cân tốt, khỏe mạnh, phát triển về thể chất và tâm thần vận động tốt thì không sao cả bạn nhé Thân mến