E chào BS. Con trai e được 6tháng 10 ngày. Hai hôm nay bé bị ho nhiều kèm sổ mũi, e nên cho bé uống thuốc gì để trị ho cho bé ạ. E cảm ơn Bs
Trả lời:
Xin chào bạn. Ho nhiều kèm sổ mũi là triệu chứng của viêm đường hô hấp trên, thường nguyên nhân là do nhiễm trùng, bạn nên đưa bé tới bác sĩ để bác sĩ đánh giá có cần dùng kháng sinh uống mới hết được hay không, chứ nếu điều trị triệu chứng ho không thì bé sẽ không hết bệnh và hết thuốc là bé sẽ ho lại mà thôi. Thân mến.