bé bú mẹ hoàn toàn ạ. e mới cho cháu uống bs vitamind3, cháu cháu biết nói êa và cười ạ. bế cháu đứng thì cháu cứ quay đầu nghẹo một bên xong lắc lắc bê đầu còn chưa vững ạ. xin hỏi bác sĩ có cần phải bổ sung canxi cho bé kết hợp với vitamind3 ko ạ. và nếu có bổ sung canxi thì loại nào ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể bổ sung vitamin D3 400 iu mỗi ngày cho bé. Nếu bạn cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn thì đã đủ lượng canxi cần thiết cho bé, không cần bổ sung thêm canxi. Bạn nên chú ý cho bé tắm nắng sớm mỗi ngày ít nhất 10 phút nhé. Thân mến