Cho minh hoi bs ve bệnh thieu máu, voi kếtquả trong file đính kèm thì tình trạng bé của mình như thế mào
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với chỉ số bạn cung cấp là hoàn toàn bình thường theo lứa tuổi của cháu, bạn không nên dựa vào trị số tham khảo có sẵn, do trị số đó dành cho người lớn, ở trẻ sẽ có mức bình thường khác nhau theo độ tuổi. Thân mến