Chào bác sĩ, bé nhà tôi 6,5 tháng. Hiện tại chim chỉ lột được 1 chút. Trước đó lột được nhiều hơn, và đầu chim cũng ửng đỏ. Bác sũ cho tôi hỏi chim bé như thế có bệnh gì không ạ? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể chụp ảnh lại để bác sĩ đánh giá. Có thể bé bị hẹp bao quy đầu, việc cố gắng lột ra có thể gây tổn thương vùng quy đầu dẫn tới viêm đỏ ửng lên như bạn miêu tả. Tùy mức độ mà có các điều trị thích hợp nhé bạn. Thân mến