Bé gái nhà mình đuoc 6 tháng lúc sinh 3,2kg, hiện tại 9,8kg, dài 66cm.Vừa bú mẹ vua bú sct.Gần đây sữa mẹ ít vắt cả 2 bên đuoc 60-70ml vẫn duy trì bú mẹ, bé bú bình 120-160ml,3 tieng 1 lần.Bé có ăn dặm 120ml vào buoi sáng.Có bú đêm.Bé bo sung vitamin D hàng ngày nhưng canxi từ 2 tháng ko bo sung nua do 2 thang trở đi bé uong canxi co dau hieu ói, táo bón.Bé có cần bô sung canxi nua khong và neu có bo sung loại nao ạ? Bé có rụng tóc phần gáy nhung ít,lúc vao giac ngủ chưa say nên co giật mình 1-2 lan nhung sau đo ngu say. Hàm lương canxi trong sct cua bé đang uong
Trả lời:
chào bạn, con bạn có rụng tóc chứng to bé đang thiếu canxi, tuỳ từng mức độ mà có cách bổ xung phù hợp, bạn có thể thay đổi khẩu phần ăn của bé bằng các thực phẩm bổ xung canxi, thân ái