bé nhà em được 3tháng chau đc 6,2 kg lúc sinh cháu đc 3,8 kg như vậy có suy dinh dưỡng ko ạ.xin hỏi bs
Trả lời:
Xin chào bạn. Trong 3 tháng đầu mỗi tháng bé sẽ tăng cân nặng là 800g - 1kg, con bạn sau 3 tháng tăng được 2,4 kg tức là đang phát triển với mức độ bình thường bạn nhé, không có suy dinh dưỡng. Bạn có thể tiếp tục chế độ ăn hiện tại cho bé bởi vì bé đang phát triển tốt. Thân mến.