Trẻ sơ sinh bị sủi bụng thì làm ntnao ạ. Có cần cho đi viện luôn ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Có phải tình trạng bạn mô tả là bé bị sô bụng phải không. Bé bao nhiêu tháng rồi, trai hay gái, cân nặng thế nào. Bé hiện nay ngoài chuyện đó còn có gì khác lạ không, bé có dấu hiệu nặng như sốt, bỏ bú, ăn kém, nôn hết, hay lừ đừ, ngủ li bì không. Phân bé thế nào bạn cung cấp thêm thông tin nhé Nếu bé có những đâu hiệu nặng thì bạn cần đi khám ngay cho bé Thân mến