Chào bs.từ khi bé nhà tôi ăn dặm.dưới cổ bé xuất hiện những hạt nổi đỏ như rôm sảy và có hiện tượng ngứa.xin hỏi có cách nào trị chứng bệnh trên k?
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bé nhà bạn cũng thường gặp. Có thể là vùng cổ là vùng hay ra mồ hôi và ẩm, khi tắm cũng khó sạch so các vùng khác nên sẽ dễ bị viêm. Cũng có thể là tình trạng viêm da thời tiết. Nếu tình trạng nhẹ thì có thể bôi lọ hồ nước cho bé. Trường hợp nặng hơn nên đưa bé đi khám. Thân mến!