bé em được 12 ngày cách đây 8 ngày bé bị rụn cuốn rốn tới giờ vẫn chưa hết và có mùi hôi và khó chịu bác sĩ cho em hỏi có sao không .bé vẫn bú và ngủ ngon và không quẫy khóc gì cả bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể chụp lại hình cuống rốn của bé để bác sĩ quan sát có nhiễm trùng ở vùng xung quanh rốn không, tùy vào mức độ nhiễm trùng có thể phải dùng thuốc hoặc nhập viện. Thân mến.