Tôi có bé gái 21 tháng mà bé chưa nói đuoc từ nào như baba,mama, bé moi biết đi lúc 18 tháng, luc 18 tháng có dẫn đi khám răng hàm mặt thì không sao, có dẫn khám bs tâm lý thì bs nói bé cũng không sao hết chỉ hơi chậm, cho mình hỏi có cách nào cho bé mau nói hoac phải đi khám o đâu , làm như thế nào , xin bs huong dẫn minh voi
Trả lời:
Xin chào bạn. Cho bác sĩ hỏi thêm là bé được khám tâm lý ở đâu. Có giấy tờ khám gì không bạn chụp lại cho bác sĩ xem. Bé cân nặng và chiều cao như thế nào, hồi đó giờ bé có bị bệnh gì không. Thân mến.