bé em gần 2 tháng nhưng đi vệ sinh lắt nhắt, đánh rắm hay bị són ra và ra nước vàng có bọt, bé hay nhiễu khóc ban đêm liệu có phải bé bị đau bụng k ạ? có ảnh hưởng gì đến việc mẹ ăn uống nhiều rau và đồ mỡ k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bé của bạn có các biểu hiện như bạn mô tả cũng là bình thường thôi, do cháu còn nhỏ các chức năng chưa ổn định, dần cháu sẽ hết bạn không phải quá lo lắng. Bạn nên ăn uống đủ chất dinh dưỡng, hạn chế đồ ăn nguội, mỡ và tanh, ăn rau thì bình thường bạn nhé. Thân mến.