thưa bs, bé nhà e đc 3th11ng, lúc 3th e cân bé đc 5.9kg (lúc sinh bé 3kg là bé trai) e đi khám đc kê cho uống bs canxi và sắt cho bé, nhưng sao e thấy bé bú ít lắm mõi lần chỉ tầm 60-70ml, bé bú mẹ hoàn toàn, mõi ngày e đều hút sữa ra 1 lần cho bé bú bình. mõi ngày bé bú 7 cữ, bé bú vậy ít phải ko bs? e thấy bé chậm tăng cân quá, có cách nào cho bé bú tốt hơn ko bs?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Cân nặng của bé là đủ chuẩn theo tuổi rồi bạn yên tâm. Nhu cầu sữa mỗi ngày của bé là 500-600 ml, bạn nên cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn, bú theo nhu cầu của bé, bé vẫn bú, ngủ, chơi tốt phải không. Thân mến