con e duoc 2 thang 8ngay tuoi lau lau bi ho vai tieng va nhay mui ra it nuoc hoi con e co can uong thuoc gi khong
Trả lời:
Chào em Bé nhà em có bị sốt,khò khè khó thở không? bé trong giai đoan này sức đề kháng còn kém do đó dễ kích ứng với thời tiết, môi trường Do đó nếu bé chỉ lâu lâu mới ho và nhảy mũi em có thể dùng nước muối sinh lý để nhỏ cho bé, và dùng tăm bông để làm sạch chất nhầy gây nghẹt mũi. Ngoài ra mát xa hai bên cánh mũi để làm loãng dịch nhầy trong mũi. Nên vệ sinh mũi cho bé 3 lần/ngày, nhất là trước khi cho bé bú Nếu bé nóng hoặc khò khè thì em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám và điều tri kịp thời Thân mến chào em