Bs cho e hỏi con e nay 9 tuổi sao mà sổ muỗi hoài e có mua thuốc tây uống mà ko hết bị hoài vậy nên uống thuốc gì ha khám ở đâu ha điều trị cách nào cho hết
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn sổ mũi nhưng có ho, sốt gì không, bé có triệu chứng gì khác không. Bạn đã mua thuốc gì cho bé uống. TÌnh trạng của bé có thể bị viêm mũi dị ứng, kéo dài. VÌ vậy việc quan trọng là bạn nên giữ cho bé tránh các tác nhân như khói bụi, lông chó mèo, phấn hoa, thực phẩm gây dị ứng..Và rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý ngày 2-3 lần. Nếu tình trạng không cải thiện thì bạn nên đến khám chuyên khoa Tai mũi họng cho bé để được dùng thuốc nhé Thân mến