Thưa bác sĩ bé nhà em được ba tháng tuổi trước bé có tiêm mũi lao phổi vào hai tháng trước giờ bé có hiện tượng ở vết tiêm là sưng cục như hình ảnh em muốn hỏi bé bị như này có bị sao ko và cách xử lý như nào em có phải cho bé đi viện không
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng sưng cục như vậy nghĩ là có khối áp xe tức là có mủ. Ban nên đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi để được khám, dùng thuốc uống và cho chỉ định rạch áp xe lấy mủ nếu cần thiết nhé Thân mến