Cháu 3t, sốt cao 3 ngày, đi khám bệnh có làm xét nghiệm và do viêm họng, cháu chỉ định uống kháng sinh, sau đó đã hết sốt. Cháu không ho, không ra nước mũi nhưng có đờm khi thở, vậy trong lúc vẫn uống kháng sinh cháu uống thêm siro prospan cho long đờm được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Kháng sinh là điều trị tiêu chuẩn trong bệnh này. Bạn có thể cho bé dùng siro ho prospan cho bé uống ngày 2-3 lần nhé Thân mến