Chào Bác sĩ. Bé nhà e nay được 3 tháng 15 ngày. Be sanh non lúc 35 tuần 5 ngày, cân nặng 2450g cao 45 cm. Khi chích ngừa 3 tháng bé được 4kg9 cao 55. Như vậy có được ko ạ? Đồng thời 3 ngày nay bé ko đi ị, bé bú mẹ gần như là hoàn toàn, bé vẫn chơi, bí ngủ bt. Như vậy có sao ko ạ? Cỡ lứa tuổi như bé có bơm đích để dễ đi dc ko ạ? E cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn. Với cân nặng của bé là phù hợp theo tuổi của bé rồi bạn hãy yên tâm. Về tình trạng chậm đi tiêu, ngoài ra bé có sốt, quấy khóc vô cớ, tiêu chảy, co giật, lừ đừ, bỏ bú không...Thân mến