Chào Bác sỉ. Bác sỉ cho em hỏi là em bé khi đi tiêm về trên 5kg uống thuốc hạ sốt như thế nào ạ. Mới tiêm xong ve nhà cho bé uống hay đợi bé sốt mới cho uống ah.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn mấy tháng rồi, tiêm lần thứ mấy. Khi tiêm về nếu thấy bé có sốt trên 38,5 độ thì bạn hãy cho uống thuốc sốt nhé. Còn không thì bạn có thể cho bé uống nhiều nước và lau mát cho bé là được Thân mến