Trẻ 1 ngày uống tối đa bao nhiêu lần hạ sốt ạ? Hết số lần mà vẫn sốt thì làm ntn ạ?
Trả lời:
Chào em Xử dụng thuốc hạ sốt Paracetamol cho trẻ em Trẻ sơ sinh 10ngày tuổi trở xuống uống 7mg5/kg nặng/lần không quá 4 lần 1 ngày cách 3 đến 4 giờ uống 1 lần trẻ em 10mg-15mg/kg/lần không quá 5 lần ngày tổng liều điều tri 60mg/kg/ngày Nếu trẻ còn sốt nên lau người bằng nước ấm nằm phòng thoáng chú ý khi trẻ sốt trên 38đô mới cho uống thuốc ha sốt Thân mến chào em