chào bác Sỹ.cho e hỏi là con e được 3tháng. bé nặng được 5,2kg.hiện tại bé đang bú bình,hoàn toàn không bú mẹ. bé uống sữa similac số 1.cứ 4 5 ngày bé mới đi ngoài 1 lần.như vậy có ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa và sự phát triển của bé không vậy bác Sỹ. có nên đổi sữa cho bé không vậy .cám ơn bác Sỹ
Trả lời:
Chào em Bé nhà em cân năng như vây là chưa đạt chuẩn theo WHO Bé gái 3 tháng tuổi là 5kg8 ,bé trai6kg4 Hơn nữa bé đi cầu 4-5ngày đi 1 lần như vây có thể bé ăn ít em nên cho bé bú 1 lần khoảng 120ml đến 140ml ngày 5 lần nên cho bé tắm nắng buổi sáng Nếu không cải thiên cân năng em nên cho bé đi khám chuyên khoa dinh dưỡng bênh viên nhi để đươc khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em