Cho em hỏi bé trai nhà em được 2 tháng 6 ngày mà bé bú mẹ thì chỉ bú 1 bên 5-10 phút còn bú bình thì chỉ được 50-70ml,bé bú ít quá phải ko,có cách gì cho bé bú nhiều ko vậy,ban ngày bẻ ngủ 4-5 tiếng ,còn đêm bé ngủ từ 9g đến 7g sáng dậy bú 3-4 lần
Trả lời:
Chào em Bé nhà em cân năng bao nhiêu nếu sữa me ít em nên hút sữa cho bé bú để kiểm tra đươc lương sữa bé bú ở đô tuổi của bé thường 1 lần bé bú khoảng 100 đến 120 ml ngày khoảng 5 lần Nếu đêm bé ngủ thì em không cần thức bé dây cho bú Khi đói bé sẽ khóc đòi bú Nếu bé vẫn lên cân thì em không nên lo lắng Em nên cho bé tắm nắng vào buổi sáng Me cố gắng ăn uống để đủ sữa cho bé bú Thân mến chào em