Chào bác sĩ. Con e nay đc 3 tháng 10 ngày mà vẫn còn xì xoẹt nhiều, hay són phân. Phân lúc có bọt, lợn cợn, nhầy, hơi lỏng. Dạo gần đây hay trớ ra cặn sữa. Cho e hỏi con e bị gì vậy ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bao nhiêu cân, bé trai hay gái. Bé có bú tốt không, lên cân đều không. Bé bú mẹ hoàn toàn hay sao. Thông thường bé bú mẹ hoàn toàn thì thường ko ra phân nhiều. Bé lên cân tốt thì không sao. Bạn có thể theo dõi bé thêm Thân mến